Trang nhất » Đại lý sơn valspar

Đại lý phân phối sơn Valspar Cần Thơ

Chọn mua sơn ở Nhà phân phối sơn Valspar Miền Nam tỉnh Cần Thơ
 
Valspar là tên tuổi được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều Đại lý phân phối sơn này. Nếu bạn ở Cần Thơ và muốn mua sản phẩm sơn Valspar, hãy tìm đến Trung tâm phân phối sơn Valspar Miền Nam Cần Thơ để chọn lựa được sản phẩm phù hợp.
 
Những điều cần biết về sơn Valspar
 
Valspar là hãng sơn được thành lập tại Mỹ cách đây hơn 200 năm. Trải qua thời gian hoạt động rất dài, hiện nay sơn Valspar đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. So với các dòng sơn cùng loại, sơn Valspar là tên tuổi có một chỗ đứng quan trọng trong tâm trí khách hàng.
 
Ở thị trường Việt Nam, sơn Valspar cũng cực kì được người tiêu dùng ưa thích. Được kết hợp giữa Tập đoàn Valspar Paint của Mỹ và Công ty hóa chất Spanyc Việt Nam, sau 14 năm có mặt, hiện tại, sơn Valspar đã có số lượng đại lý cực lớn ở khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
 
Chất lượng của sơn Valspar được đánh giá như thế nào?
 
Sơn Valspar được người tiêu dùng đánh giá về chất lượng rất tốt, màu sắc của sơn tươi sáng. Ngoài ra độ mịn, độ che phủ của sản phẩm rất cao, khả năng chống thấm, mốc rất hiệu quả.
 
Đối với dòng sơn gỗ và kim loại, khi sử dụng không những làm cho sản phẩm có màu sắc đẹp mà nó còn giúp bảo vệ sản phẩm tránh bị hư hỏng do yếu tố môi trường.
 
Sở dĩ các sản phẩm sơn Valspar tốt là do chúng được sản xuất bằng một qui trình cực kì hiện đại có yêu cầu cao về kĩ thuật và chất lượng. Sản phẩm sơn Valspar Việt Nam còn được huy chương vàng tại hội chợ thương mại quốc tế.
 
trung tâm phân phối sơn valspar miền nam cần thơ

Đại lý sơn Valspar tại Cần Thơ phân phối sơn Valspar đa dạng và chất lượng
 
Khi tới đại lý, bạn sẽ thoải mái lựa chọn các sản phẩm vì ở đây phân phối đầy đủ các sản phẩm của hãng với sự đảm bảo về chất lượng và giá cả sản phẩm. Đặc biệt, đại lý còn có chế độ dịch vụ cực kì tốt.
 
Để tìm Đại lý cấp 1 sơn Valspar Cần Thơ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách chọn loại sơn, màu sắc cũng như giá thành sản phẩm một cách tốt nhất.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN VALSPAR MIỀN NAM - KHU VỰC CẦN THƠ
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU GIÁ SỈ
ĐC: 426 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
ĐT: 08.37 166 357 - 37 166 358
Hotline: 0908 343 373
Email: vatlieugiasi@gmail.com