Trang nhất » Đại lý sơn valspar

Đại lý sơn Valspar tại Tây Ninh

Chọn mua sơn uy tín tại Trung tâm phân phối sơn Valspar Miền Nam tỉnh Tây Ninh
 
Sơn từ lâu đã trở thành một sản phẩm thân quen với cuộc sống con người. Ngoài mục đích dùng sơn để bảo vệ cho các công trình thì sơn còn có tác dụng trang trí, làm đẹp rất lớn. Nắm được nhu cầu này mà hiện nay, các công ty đều giới thiệu ra thị trường rất nhiều loại sơn khác nhau. Trong số đó, Valspar là một hãng sơn được người tiêu dùng rất quan tâm. Nếu bạn muốn mua sản phẩm sơn ValsparTây Ninh, địa chỉ uy tín cho bạn là Nhà phân phối sơn Valspar Miền NamTây Ninh.
 
Sơn Valspal xuất xứ từ đâu?
 
Tập đoàn sơn Valspar là thương hiệu từ lâu vốn được biết đến trên thị trường là một trong những nhà sản xuất sơn phủ hàng đầu trên thế giới. Thương hiệu sơn Valspar có bề dày hoạt động hơn 200 năm, phân phối sơn và chất phủ cho nhiều đối tượng khác nhau tại hơn 20 quốc gia. 
 
Có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, cho tới nay, Valspar đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Valspar Việt Nam đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất sơn. Hiện tại, Valspar có khả năng cung cấp  cho thị trường Việt Nam các sản phẩm sơn đủ màu cho các công trình. 
 
Sản phẩm sơn Valspar có ưu điểm gì?
 
Công ty sơn Valspar hiện cung cấp ra thị trường rất nhiều loại sơn khác nhau như sơn dùng cho nội thất, ngoại thất hay các loại bột bả chống thấm... So với các sản phẩm cùng loại, sơn Valspar có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. 
 
Mọi sản phẩm sơn của Valspar trước khi tung ra thị trường đều phải thông qua sự kiểm duyệt của Viện vật liệu xây dựng (BIBM) và QUATEST 3. Bởi vậy, các sản phẩm sơn Valspar đều có chất lượng tốt cũng như độ an toàn, thân thiện với môi trường. Không những vậy, sơn Valspar được sản xuất dựa theo điều kiện khí hậu của Việt Nam nên các sản phẩm sơn cho màu sắc đẹp, độ che phủ tốt, bề mặt nhẵn mịn và có độ bền tốt.
 
trung tâm phân phối sơn valspar miền nam vatlieugiasi.com

Tại sao nên chọn mua sơn ở Đại lý sơn Valspar Tây Ninh?
 
Hiện tại ở Tây Ninh công ty chúng tôi là địa chỉ phân phối sơn Valspar chính hãng. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Ngày nay, việc làm giả các sản phẩm diễn ra thường xuyên, bởi vậy việc lựa chọn được sản phẩm uy tín, chính hãng là điều quan trọng để có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.
 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN VALSPAR MIỀN NAM (KHU VỰC TÂY NINH)
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU GIÁ SỈ
ĐC: 426 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM.
ĐT: 08.37 166 357 - 37 166 358
Hotline: 0917665118
Email: vatlieugiasi@gmail.com
Website: valspar.net.vn