Trang nhất » Đại lý sơn valspar

Đại lý sơn Valspar tỉnh Bến Tre

Tiết kiệm hơn khi mua sơn ở Tổng đại lý phân phối sơn Valspar Miền Nam - Bến Tre

Để xây dựng một ngôi nhà, chi phí mà bạn phải bỏ ra là khá lớn. Bởi vậy, khi chọn mua nguyên vật liệu, ngoài việc chọn sản phẩm có chất lượng thì các gia đình đều cố gắng tiết kiệm tối đa chi phí. Việc chọn mua sơn để trang trí cho ngôi nhà cũng là một việc phải bỏ ra một chi phí khá lớn. Điều này khiến họ thường phải suy nghĩ lựa chọn giữa các loại sơn với nhau. Trong số các loại sơn hiện nay, Valspar là thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích nhờ vào chất lượng tốt cùng với đó là giá cả hợp lý. Nếu bạn ở khu vực Bến Tre và đang có ý định chọn mua sơn Valspar, địa chỉ tốt nhất mà bạn nên tới mua đó là Trung tâm phân phối sơn Valspar tỉnh Bến Tre.

Sơn Valspar có từ thời gian nào?

Sản phẩm sơn Valspar được ra mắt lần đầu tiên trên thế giới từ năm 1806 tại Mỹ. Trải qua 210 năm có mặt trên thị trường, Valspar trở thành thương hiệu sơn phủ hàng đầu được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Khi sơn Valspar tới Việt Nam vào năm 2002, để phù hợp với điều kiện khí hậu của nước ta, công ty đã cho nghiên cứu kĩ lưỡng để có thể sản xuất được sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam. Chính bởi điều này mà các dòng sơn Valspar đều được đánh giá rất cao về độ chống thấm, chống mốc, khả năng giữ màu mặc dù luôn phải chịu các tác động xấu từ môi trường. Những khả năng này là điểm nổi bật của sơn Valspar mà không phải hãng sơn nào cũng có thể làm được.
đại lý sơn valspar miền nam bến tre vật liệu giá sỉ

Giá của sản phẩm ở Nhà phân phối sơn Valspar Bến Tre thế nào?

Bến Tre chúng tôi là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sơn Valspar. Các sản phẩm được phân phối ở đây đều được cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm theo đúng như công ty quy định. Bởi vậy, đại lý sơn Valspar tại Bến Tre mang tới cho khách hàng sự yên tâm cao về sản phẩm.

Sản phẩm sơn Valspar với chất lượng cao đã được khách hàng công nhận thì nó còn có ưu điểm về giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm sơn khác. Khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc dùng sản phẩm sơn khác mà không phải lo lắng về chất lượng. Hơn hết, khách hàng đến đây còn nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên.

Nếu muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN VALSPAR MIỀN NAM (KHU VỰC BẾN TRE)
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU GIÁ SỈ
ĐC: 426 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
ĐT: 08.37 166 357 - 37 166 358
Hotline: 0908 343 373
Email: vatlieugiasi@gmail.com
Website: http://vatlieugiasi.com